GIẢI PHÁP DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN

GIỚI THIỆU NỘI DUNG NHẬN TƯ VẤN

GIỚI THIỆU

Giải pháp dạy và học trực tuyến (LMS) không đơn thuần chỉ là một nền tảng để giảng dạy như Zoom hay Team, giải pháp này là một hệ thống bao gồm cả các khóa học, các bài giảng, bài kiểm tra và bài tập về nhà. Với giải pháp này giáo viên có thể tạo và tùy chỉnh tất cả các nội dung khóa học mong muốn, người quản lý có thể phân quyền rõ ràng cho nhân viên, phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con dễ dàng. Tất cả các học liệu được lưu trữ vào một nơi và chỉ cần những cái nhấp chuột là bạn có thể sử dụng kho học liệu đó. Trong hệ thống này, rất dễ dàng để đánh giá các em học sinh và có những giải pháp riêng biệt cho từng nhóm học sinh để nâng cao hiệu quả học tập. Đặc biệt hệ thống này vô cùng thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và đem lại hiệu quả cao.

 

NỘI DUNG


Giáo viên tải bài giảng hoặc sử dụng kho dữ liệu bài giảng có sẵn

Thay vì mỗi lần dạy giáo viên phải tải tài liệu lên, giờ đây giáo viên có thể lưu tài liệu trực tiếp trên hệ thống trong các lớp và các tiết học. Việc chỉnh sửa các học liệu cũng có thể thực hiện trực tiếp ngay trên hệ thống. Các lớp học và tiết học giáo viên phụ trách được thống kê ngay trên dashboard giúp việc quản lý dễ dàng hơn.

Hệ thống lớp học trực tuyến được cấp riêng

Giáo viên có thể tạo lớp học, môn học và thêm học sinh vào lớp học. Giáo viên tương tác với học sinh thông qua buổi học trực tiếp với đầy đủ tính năng như trong một lớp học truyền thống. Giáo viên vào lớp, mở bài giảng, học sinh theo dõi và có thể xung phong phát biểu, thảo luận. Đặc biệt để lớp học sôi nổi hơn, giáo viên có thể tạo các câu hỏi trắc nghiệm, hoặc các cuộc bình chọn, kết quả được hiển thị rất sinh động trên màn hình. Các bài giảng sẽ không còn là những bài giảng khô khan và ít tương tác như trước nữa.

Làm bài tập về nhà, chấm điểm và làm bài trực tuyến

Học sinh được giao và làm các bài tập về nhà trên hệ thống, việc chấm điểm các bài tập của học sinh là tự động và giáo viên có thể thực hiện việc rà soát và chấm điểm lại nếu cần thiết (bài tập tự luận). Giáo viên có thể tải bài tập lên hoặc tạo trực tiếp ngay trên hệ thống. Hệ thống cũng có khả năng kiểm soát thời gian cho phần làm bài tập của học sinh.

Dashboard quản lý và xuất báo cáo

Giao diện dashboard dành cho mỗi chủ thể khác nhau là khác nhau, tuy nhiên mọi thông tin cần thiết đều được hiển thị rõ ràng. Các số liệu về điểm số, điểm danh, thời gian học… đều được hiển thị theo thời gian thực. Giáo viên có thể đánh giá rất nhanh tình hình học tập của từng học sinh. Hệ thống còn cho phép xuất báo cáo theo giao diện nhà trường mong muốn.

Brochure LMS

Nội dung từ tổng quan đến chi tiết về giải pháp hệ thống học tập trực tuyến của chúng tôi

tải ngay

Các câu hỏi thường gặp

Giải pháp dạy học trực tuyến bao gồm rất nhiều phần, chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp và giải đáp chúng nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với công nghệ này hơn!

xem ngay