GIẢI PHÁP ĐƯA ĐÓN HỌC SINH THEO GIỜI GIAN THỰC

GIỚI THIỆU NỘI DUNG NHẬN TƯ VẤN

GIỚI THIỆU

Với giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực này, chúng tôi xây dựng 01 ứng dụng duy nhất cho cả phụ huynh, cán bộ xe, giáo viên và cán bộ quản lý của trường. Tất cả các thông tin được số hoá và cập nhật liên tục trên hệ thống theo thời gian thực. Phụ huynh có thể theo dõi lộ trình xe như xe đang ở đâu, cách nhà bao xa và nhận được thông báo khi xe gần đến. Công việc của cán bộ xe tuyến cũng trở nên đơn giản và đỡ áp lực hơn khi không phải gọi cho từng phụ huynh thông báo. Nhà trường có thể theo dõi được mọi hoạt động đưa đón theo thời gian thực như các xe đang ở đâu, chạy với tốc độ bao nhiêu, mất thời gian bao lâu để đón các em đến trường… giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí. 

Điều chúng tôi đặt lên hàng đầu chính là sự an toàn của các em học sinh và sự yên tâm của cha mẹ phụ huynh khi con em mình đến trường. Chúng tôi cố gắng hết sức để không có bất cứ trường hợp hy hữu nào xảy ra.

 

Đưa đón học sinh theo thời gian thực

NỘI DUNG


Làm thế nào để theo dõi vị trí xe đưa đón con theo thời gian thực và nó giúp ích như thế nào?

Tất cả các bậc cha mẹ có ý thức về an toàn cho con khi đến trường đều tìm kiếm những giải pháp có thể theo dõi vị trí xe đưa đón trong thời gian thực và do đó hệ thống đưa đón học sinh của PHX Smart School ra đời.

Hệ thống theo dõi xe buýt theo thời gian thực cung cấp cho phụ huynh vị trí GPS trực tiếp của xe đưa đón trường học và cho phụ huynh biết liệu con đã lên hay xuống xe hay chưa và vào thời điểm nào.

Tất cả thông tin này có thể được truy cập bởi phụ huynh từ bất cứ đâu, có thể là nhà riêng hoặc nơi làm việc của họ.

Hệ thống này hoạt động như thế nào?

Hệ thống kết nối tất cả các bên liên quan thông qua một ứng dụng duy nhất. Định vị GPS được bật thông qua ứng dụng trên điện thoại của quản lý xe hoặc được gắn trong thiết bị bCheckin (đây là thiết bị mới,được nghiên cứu và phát triển bởi chính chúng tôi). 

Với ứng dụng di động dành cho cha mẹ, ứng dụng được tải xuống nhanh chóng và hoạt động trên tất cả các hệ thống Android và iOS bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh, cho phép cha mẹ xác định chính xác vị trí của xe đưa đón trong thời gian thực. Một bản đồ có thể tùy chỉnh cho phép cha mẹ xem xe buýt ở đâu và thời gian đến dự kiến ​​của nó.

Nhiều tính năng tự động: Ứng dụng được thiết kế độc đáo với nhiều tính năng tự động có thể được tùy chỉnh và cá nhân hóa, do đó, thông báo có thể được gửi để cho mọi người biết khi xe buýt gần đến điểm đến. Nó cũng ghi lại vị trí của xe buýt trường học trong những khoảng thời gian xác định.

Giải pháp tích hợp này cho phép chia sẻ thông tin quan trọng giữa nhà trường và phụ huynh và hợp nhất tất cả thông tin trong một nền tảng duy nhất.

Giải pháp giúp ích gì cho phụ huynh?

Tính năng thời gian thực của hệ thống theo dõi mang lại cho phụ huynh sự thoải mái và yên tâm hơn trong việc đảm bảo an toàn và an ninh cho con em mình khi được đưa đón đến trường.

Hãy cùng xem xét tất cả những lợi ích mà ứng dụng theo dõi xe buýt trường học mang lại cho phụ huynh:

Không còn những lần chờ đợi:

Các bậc phụ huynh có lịch trình bận rộn trong sinh hoạt hàng ngày, họ không thể lãng phí thời gian chờ đợi ở bến xe để đón hoặc nhận con.

Hệ thống theo dõi xe đưa đón trường học GPS trong thời gian thực cung cấp vị trí chính xác của xe, giúp phụ huynh xác định thời gian đón và trả con tại bến xe buýt, từ đó tiết kiệm thời gian quý báu của họ.

Việc tự động định tuyến, lập kế hoạch và lên lịch cho các điểm dừng xe buýt giúp tiết kiệm thời gian, do đó không phải chờ đợi lâu nữa!

Trẻ em không còn phải đứng đợi ở bến xe dưới nắng nóng, nhiệt độ lạnh cóng hay mưa như trút nước.

Đảm bảo an toàn và an ninh cho con:

An toàn giao thông là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Hệ thống theo dõi xe buýt trường học tốt nhất cho phép quản trị viên trường học kiểm tra được tốc độ của tài xế và cung cấp tùy chọn để liên hệ với tài xế đang làm nhiệm vụ. Điều này mang lại sự an tâm cho các bậc cha mẹ trong việc đảm bảo an toàn và an ninh cho con em mình. Trong trường hợp tài xế chạy quá nhanh, quản trị viên sẽ có nhắn nhở đối với tài xế. 

Thông báo khẩn cấp, cảnh báo và báo cáo:

Thông tin quan trọng về sự chậm trễ xe buýt, sự cố xe buýt, lệch tuyến, dừng xe buýt đột xuất hoặc tình huống khẩn cấp sẽ nhanh chóng được cung cấp cho phụ huynh thông qua các cảnh báo và thông báo khẩn cấp ngay trên ứng dụng.

Phụ huynh có thể truy cập và phân tích dữ liệu định tuyến xe buýt trường học (lịch sử và thời gian thực) bất cứ khi nào phụ huynh cần.

Không còn những cuộc gọi lúc đưa đón con: 

Với một hệ thống theo dõi được cung cấp, phụ huynh không cần phải gọi người quản lý xe để kiểm tra tình trạng của xe đưa đón học sinh.

Mọi phụ huynh đều nhận được thông tin cập nhật theo thời gian thực về vị trí mới nhất của xe đưa đón học sinh.

Không còn xe buýt nào bị nhỡ!

Phụ huynh được thông báo khi xe cách nhà 200 mét. Trong trường hợp phụ huynh không kịp đưa con ra cổng, phụ huynh có thể xem đường đi và vị trí của xe để đến điểm tiếp theo. 

Lịch sử của xe buýt:

Ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp phụ huynh có thể xem đầy đủ và chính xác lịch sử đi xe của con em mình bất cứ lúc nào từ bất cứ đâu mà không cần liên hệ với nhà trường.

Quyền riêng tư của dữ liệu của con / cha mẹ:

Hệ thống chạy trên nền tảng hoàn toàn an toàn, đảm bảo 100% quyền riêng tư của tất cả dữ liệu của con và thông tin liên lạc của cha mẹ mọi lúc.

Tất cả dữ liệu được lưu trữ và quản lý an toàn thông qua Hệ thống Quản lý Trung tâm (CMS) bởi các nhà quản lý trường học, do đó bảo vệ dữ liệu khỏi bất kỳ sự truy cập hoặc lạm dụng nào của những người không có thẩm quyền.

Phụ huynh không thể truy cập thông tin của học sinh khác không phải con mình, mỗi phụ huynh chỉ được sử dụng số điện thoại đã cung cấp với nhà trường để đăng nhập và cần nhập mã OTP để xác minh. 

Tự quản lý:

Phụ huynh có thể tự mình theo dõi bất kỳ chuyến xe buýt nào bị chậm trễ hoặc lệch tuyến và lập kế hoạch thời gian phù hợp.

Điều này tránh bất kỳ sự thất vọng không cần thiết nào cho cha mẹ và ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của họ.

Phụ huynh cũng có thể nhờ người đón con nếu có công việc bận. 

Điều này đảm bảo rằng trẻ em không bị bỏ mặc sau khi được đưa xuống bến xe buýt.

Làm thế nào Giải pháp đưa đón học sinh của PHX Smart School giúp trường học quản lý việc đưa đón học sinh hiệu quả hơn?

Giải pháp đưa đón học sinh là một giải pháp tích hợp đầu cuối cho phép các trường học quản lý hoàn toàn hoạt động đưa đón một cách hiệu quả. Nhà trường sử dụng một hệ thống trực tuyến để giúp kiểm soát các quy trình đưa đón hàng ngày, xem các báo cáo theo thời gian thực để kiểm soát, điều chỉnh quá trình cho phù hợp. 

Định tuyến nâng cao: 

Các trường có thể bố trí xe đưa đón hiệu quả trên các tuyến đường khác nhau để đảm bảo không có tình trạng quá tải học sinh hoặc thiếu xe đưa đón trên bất kỳ tuyến đường trường nào.

Các tuyến đường an toàn nhất và hiệu quả nhất có thể loại bỏ mọi nguy cơ trên tuyến đường.

Bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình xe buýt cũng có thể được quản lý một cách hiệu quả. 

Việc định tuyến được cải tiến sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu và chi phí cho trường học về lâu dài.

Lên lịch đón trả học sinh chính xác:

Hệ thống quản lý xe đưa đón học sinh giúp các trường gửi thông báo đến phụ huynh học sinh về thời gian đón và trả học sinh chính xác tại các địa điểm đón.

Điều này đảm bảo rằng phụ huynh hoặc người giám hộ có mặt tại bến xe buýt vào đúng thời điểm để đón hoặc trả học sinh mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Trong trường hợp có bất kỳ sự chậm trễ nào hoặc tình huống khẩn cấp, phụ huynh sẽ nhận được bản cập nhật tự động qua ứng dụng hoặc thông báo khẩn cấp qua cuộc gọi điện thoại về vị trí của con họ và sự thay đổi trong lịch trình xe buýt.

Lập lịch trình tự động dựa trên dữ liệu được nhập vào cho phép nhà trường dễ dàng quản lý lượng lớn dữ liệu, cho phép tạo, chỉnh sửa và lập kế hoạch chuyến đi nhanh chóng. 

Theo dõi xe đưa đón theo thời gian thực

Trường học có thể dễ dàng theo dõi các chuyến xe theo thời gian thực và báo cáo chính xác vị trí của họ cho cơ quan quản lý nhà trường. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường phản ứng nhanh chóng với bất kỳ trường hợp khẩn cấp, sự cố hoặc tai nạn nào có thể xảy ra với xe của trường.

Tính năng theo dõi thời gian thực cũng giúp nhà trường giám sát tốc độ xe buýt và theo dõi chặt chẽ giới hạn tốc độ của tài xế. Điều này giúp cải thiện sự an toàn của trẻ em đi trên xe buýt trường học và trách nhiệm giải trình của người lái xe.

Theo dõi học sinh: 

Hệ thống ghi lại tất cả việc đi học của trẻ em hàng ngày bằng thẻ RFID.

Phần mềm cũng cung cấp tính năng tìm kiếm nhanh để tra cứu nhanh thông tin hồ sơ của trẻ như số liên lạc của cha mẹ, địa điểm đón trả…

Báo cáo thường xuyên:

Hệ thống cung cấp các báo cáo thường xuyên liên quan đến chức năng đưa đón của trường với các bảng biểu bao gồm lộ trình lái xe, số lượng xe, vận tốc trung bình của xe, thời gian đưa đón học sinh, điểm danh học sinh, số học sinh sử dụng dịch vụ…

Phần mềm cho phép các cơ quan quản lý vận tải trường học quản lý chi phí nhiên liệu, thời gian làm việc của lái xe …., bằng cách cung cấp cho họ các báo cáo về quãng đường di chuyển, tốc độ di chuyển, lịch sử hành trình, v.v.

Các câu hỏi thường gặp

Giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực bao gồm rất nhiều phần, chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp và giải đáp chúng nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với công nghệ này hơn!

xem ngay