Giải pháp quản lý trường học thông minh: Tính năng thu đóng học phí giúp quản lý học phí hiệu quả

Phần mềm thu học phí không còn mới mẻ đối với các trường học và phụ huynh học sinh. Được sáng tạo để phục vụ cho việc thu học phí ở các đơn vị trường học, trung tâm, làm đơn giản hóa các quy trình, các thông tin, dữ liệu được sắp xếp hoàn hảo. Công cụ sẽ giúp quản lý mọi thông tin liên quan của học sinh như tên, số điện thoại và thông tin cá nhân, số tiền đóng học phí,… Có không ít những phần mềm thu học phí ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cơ bản của nhà trường và phụ huynh học sinh. Song, việc sử dụng nhiều phần mềm riêng lẻ để đáp ứng những mục quản lý khác nhau gây nhiều khó khăn trong việc sử dụng và kiểm soát của nhà trường. Thấu hiểu được điều đó, PHX Smart School đem đến giải pháp toàn diện cho trường học thông minh, tính năng thu đóng học phí sẽ được tích hợp thông minh trong giải pháp quản lý trường học, giúp việc thu, đóng học phí của trường học và phụ huynh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Lợi ích khi sử dụng tính năng thu đóng học phí của PHX Smart School

Thông báo thu học phí dễ dàng

Với ứng dụng di động dành riêng cho phụ huynh, việc thông báo thu học phí đến phụ huynh và học sinh cực kỳ dễ dàng. Thông qua phần mềm, trường học gửi thông báo đến từng phụ huynh với những thông tin cơ bản nhất từ hồ sơ học sinh, số tiền phải đóng cho kỳ học đó, chi tiết các khoản thu,…. Ngoài ra, trên phần mềm còn tích hợp hệ thống thống kê học phí cho phụ huynh. Giúp họ dễ dàng quản lý học phí của con em mình.

Báo cáo thu đóng học phí chính xác, minh bạch 

Báo cáo tự động, chính xác

Mọi thông tin trên hóa đơn học phí đều được phần mềm thống kê. Kèm theo đó là mô tả chi tiết hóa đơn, thời gian gian đã đóng học phí, số tiền mà học viên phải đóng. Tính năng thu đóng học phí trong trường học sẽ tự thống kê theo ngày/ tháng/ quý. Giúp cho các bộ phận dễ dàng quản lý tổng tiền và doanh thu của đơn vị, không sợ gian lận về vấn đề tài chính.

Quản lý công nợ chính xác

Tính năng báo cáo chính xác và xuất báo cáo theo format nhà trường yêu cầu sẽ giúp thống kê được các khoản nợ của từng học sinh. Giúp cho kế toán nắm bắt được học sinh nào đang nợ để nhắc nhở. Vào cuối tháng hay cuối quý, kế toán thống kê các khoản thu đã đóng, các khoản vẫn còn nợ với đơn vị.

Quản lý công nợ chính xác, an toàn

Mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn

Tính năng thu đóng học phí trong trường học được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng sử dụng, tiện lợi và nhanh chóng. Cấu trúc đơn giản, dễ dàng đang nhập, quản lý mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho mọi thông tin người dùng, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra còn giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được dòng tiền. Các hóa đơn thu chi đều phải có sự xác nhận của trung tâm. Dù ở bất cứ nơi đâu cũng quản lý toàn diện được hoạt động của trường học.

Sở hữu chức năng thông minh, thuận tiện, dễ dàng sử dụng, tính năng thu đóng học phí trong trường học PHX Smart School hứa hẹn là lựa chọn tốt nhất, kết hợp với hệ thống quản lý trường học thông minh, đem đến chất lượng quản lý tối ưu như mong đợi.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp toàn diện dành cho trường học thông minh của PHX Smart School, xem thêm tại: https://www.phx-smartschool.com/