Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PHX Smart School và NAVER Corporation

Ngày 26/08/2022 vừa qua, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PHX Smart School và NAVER Corporation đã chính thức diễn ra. Buổi lễ ký kết khẳng định và đánh dấu bước phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa PHX Smart School và NAVER Corporation. Sự hợp tác này nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hai bên, phát huy thế mạnh để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển, đồng thời hướng tới phát triển các giải pháp dành cho trường học thông minh, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam.

Tiến sĩ Lê Anh Sơn – Sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị PHX Smart School, (bên trái) và  Ông Hyo Kim – Phó chủ tịch NAVER Whale (bên phải) đại diện 2 bên ký kết thỏa thuận. 

Tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, về phía PHX Smart School có Tiến sĩ Lê Anh Sơn – Người sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị PHX Smart School; Ông Trịnh Trọng Dương – quản lý hỗ trợ kỹ thuật.

Về phía NAVER Corporation có: Ông Hyo Kim – Phó chủ tịch NAVER Whale; Ông Seiyon Lee – Lãnh đạo của NAVER Whale. 

Góp mặt tại buổi lễ ký kết, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh – Phó Tổng Giám đốc, Phó Hiệu trưởng Đại học Phenikaa; Ông O.H.Kwon – Phó chủ tịch cấp cao, Chủ tịch Qualcomm APAC; Ông Ehsanul Islam –  Phó chủ tịch / Tổng giám đốc Qualcomm SEA; Ông Nam Thiều – Giám đốc cấp cao và Tổng giám đốc phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào (Qualcomm); Ông Jordan Lim – Giám đốc cấp cao Phát triển kinh doanh Qualcomm Hàn Quốc. Cùng sự tham dự của quý khách mời đến từ phòng, ban của các đơn vị.

Ban lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh kỷ niệm tại lễ ký kết

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nhằm mục đích phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng hợp tác, bổ sung, hỗ trợ, phục vụ cho sự phát triển bền vững của hai doanh nghiệp. Thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên, PHX Smart School và NAVER Corporation sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau, trọng tâm đẩy mạnh hợp tác trong ứng dụng công nghệ cao xây dựng phòng học thông minh, tiến tới phát triển trường học thông minh. Đồng thời, hai bên cùng xem xét, đánh giá và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh phù hợp với định hướng của đôi bên, hướng tới duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững vì sự phát triển trong giai đoạn chuyển đổi số của Việt Nam nói chung và ngành giáo dục nói riêng.

 

*Thông tin về NAVER Corporation:

NAVER Corporation là một công ty công nghệ của Hàn Quốc, điều hành công cụ tìm kiếm NAVER. NAVER tự khẳng định mình là người tiên phong ban đầu trong việc sử dụng nội dung do người dùng tạo thông qua việc tạo ra nền tảng Hỏi & Đáp trực tuyến Knowledge iN. NAVER cũng quản lý các ứng dụng như LINE, Snow, ứng dụng tổ chức giao tiếp nhóm BAND và nền tảng metaverse ZEPETO. Năm 2018, NAVER được Forbes xếp hạng top 9 trong danh sách công ty đổi mới sáng tạo và top 6 trong Future 50 company do tạp chí Fortune bình chọn.

*Thông tin về PHX Smart School:

PHX Smart School cung cấp một hệ thống các giải pháp công nghệ thông minh và toàn diện của một trường học với nhiều tính năng hữu ích được ứng dụng trong công tác giảng dạy và học tập, quản lý, vận hành và giám sát, được tích hợp vào một nền tảng chung. Hệ thống lấy 4 đối tượng cơ bản của trường học làm trọng tâm, bao gồm: Học sinh, Phụ huynh, Giáo viên và Nhà quản lý.

Xem thêm: Hệ thống giải pháp toàn diện của PHX Smart School.