Lợi ích nhà trường có được khi tích hợp PHX Smart School LMS với Ms Teams/Zoom

Để có thể vừa dạy trực tuyến vừa quản lý chất lượng hiệu quả, nhiều trường đã phải liên kết sử dụng rất nhiều nền tảng khác nhau nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả mong muốn. Một ứng dụng dạy trực tuyến đầy đủ như Microsoft Teams, Zoom,… nhưng lại thiếu công cụ quản lý học tập LMS và ngược lại. Nhu cầu tích hợp hệ thống quản lý học tập LMS với các nền tảng dạy trực tuyến đã mở ra cơ hội giúp các trường học có thể nâng cao được chất lượng đào trực tuyến của mình. Đây cũng là một trong những giá trị nổi bật mà hệ thống PHX Smart School LMS đem lại cho nhà trường. 

1. Hệ thống quản lý, giảng dạy, học tập 1 cổng PHX Smart School LMS 

Khi tích hợp hệ thống quản trị đào tạo LMS của PHX Smart School với MS Teams hay Zoom, hệ thống học tập và quản lý của trường sẽ hợp nhất thành một. Một cổng truy cập, một cổng đăng nhập dễ dàng từ LMS PHX Smart School, giáo viên và học sinh sẽ sử dụng được các công cụ và tiện ích từ MS Teams hay Zoom. 

Trên cùng một hệ thống PHX Smart School, các hoạt động dạy học, đánh giá lớp học, chấm điểm bài tập, quản lý lớp học,… của giáo viên được thao tác dễ dàng và thuận tiện. Học sinh cũng chỉ cần đăng nhập một tài khoản trên PHX Smart School để tham gia lớp học online trên MS Teams/Zoom, làm bài tập về nhà hay làm bài kiểm tra. 

Hệ thống tích hợp thông minh phục vụ công tác dạy và học trực tuyến

Thêm vào đó, thay vì vào từng lớp trực tuyến trên MS Teams/Zoom để tải các video buổi học, giáo viên và quản lý trường hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải các video này ngày trên LMS của PHX Smart School. 

2. Tùy chỉnh các tham số đào tạo theo yêu cầu nhà trường

Sự linh hoạt vốn có của PHX Smart School LMS được thể hiện bằng việc tinh chỉnh các tính năng phù hợp với yêu cầu đào tạo của nhà trường. 

PHX Smart School hiểu rằng mỗi nhà giáo dục sẽ có cách phân chia cấp bậc quản lý cũng như các mục tiêu đào tạo khác nhau. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật của PHX Smart School luôn sẵn sàng hỗ trợ trường thiết lập các báo cáo, thông số và các cảnh báo tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu quản lý của trường.   

Tối ưu hoá chi phí vận hành nhà trường

3. PHX Smart School LMS giúp tối ưu chi phí vận hành nhà trường

Với hệ thống 1 cổng, tích hợp toàn bộ các nghiệp vụ từ quản lý, vận hành đến giảng dạy trong nhà trường, PHX Smart School LMS giúp tinh giản và chuyên môn hóa nhân sự của trường. Việc tích hợp giữa PHX Smart School LMS và Ms Teams hay Zoom sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho cả giáo viên, học sinh và nhà quản lý giáo dục.. Sự linh hoạt của hệ thống PHX Smart School LMS sẽ là lợi thế cho nhà trường cam kết chất lượng dạy học với phụ huynh và học sinh trong tương lai.

Nếu trường của bạn đang sử dụng Microsoft Teams, Zoom,… và cần một giải pháp quản lý học tập cho những nền tảng này. Hãy liên hệ PHX Smart School để biết thêm nhiều thông tin hơn: https://www.phx-smartschool.com/lien-he/