PHX Smart School đạt giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam 

PHX Smart School đạt giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam

Ngày 11/12/2021, Giải pháp công nghệ toàn diện sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và IoT cho trường học thông minh của Công ty Cổ phần dịch vụ và giải pháp công nghệ giáo dục PHX (PHX Smart School) đã đạt TOP 10 giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” do Bộ Thông tin và Truyền thông và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức. PHX Smart School đã vô cùng xuất sắc khi đạt cả hai giải thưởng về “Sản phẩm số tiềm năng” và “Thu hẹp khoảng cách số”. 

1. giay-chung-nhan-make-in-vietnam-PHX-Smart-School
PHX Smart School đạt Top 10 Giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” về hạng mục “Thu hẹp khoảng cách số”
Với giải pháp toàn diện này, PHX Smart School sẽ giúp các trường học tại vùng sâu vùng xa, những trường học ít có điều kiện tiếp cận những công nghệ giáo dục tiên tiến có cơ hội tiếp cận tới các nguồn kiến thức mới dưới nhiều dạng phong phú một cách dễ dàng, giúp học sinh học tập hiệu quả hơn. 
giay-chung-nhan-make-in-vietnam-PHX-Smart-School
PHX Smart School đạt Top 10 Giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” về hạng mục “Sản phẩm số tiềm năng”

Với độ thích ứng và mở rộng nhanh dựa trên một nền tảng đã được PHX Smart School nghiên cứu và xây dựng sẵn, giải pháp toàn diện lần này được đánh giá rất cao, là một trong những sản phẩm số tiềm năng trong tương lai tại Việt Nam và cả những quốc gia khác trên thế giới. 

Đôi nét về Giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” 

Giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2021 nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam, có giá trị thực tế lớn được ghi nhận trong phát triển kinh tế số, chính phủ số và xã hội số, nhằm góp phần thực hiện sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp phát triển, nền kinh tế Việt Nam bứt phá, phát triển nhanh, bền vững, bao trùm với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành nước phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.

Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh của PHX Smart School là một giải pháp sáng tạo, kết hợp nhiều nền tảng khác nhau để giải quyết hầu hết các vấn đề nhà trường đang gặp phải. 

Giải pháp là sự kết hợp của 04 giải pháp nhỏ với hơn 20 mô đun dựa trên một cơ sở dữ liệu chung là giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực, giải pháp quản lý hệ thống trường học, giải pháp quản trị đào tạo và xây dựng website. 

Giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực

Với giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực này, PHX Smart School xây dựng 01 ứng dụng duy nhất cho cả phụ huynh, cán bộ xe, giáo viên và cán bộ quản lý của trường. Tất cả các thông tin được số hoá và cập nhật liên tục trên hệ thống theo thời gian thực. Phụ huynh có thể theo dõi lộ trình xe như xe đang ở đâu, cách nhà bao xa và nhận được thông báo khi xe gần đến. Công việc của cán bộ xe tuyến cũng trở nên đơn giản và đỡ áp lực hơn khi không phải gọi cho từng phụ huynh thông báo. Nhà trường có thể theo dõi được mọi hoạt động đưa đón theo thời gian thực như các xe đang ở đâu, chạy với tốc độ bao nhiêu, mất thời gian bao lâu để đón các em đến trường… giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí. 

Giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực của PHX Smart School

Điều PHX Smart School đặt lên hàng đầu chính là sự an toàn của các em học sinh và sự yên tâm của cha mẹ phụ huynh khi con em mình đến trường. Chúng tôi cố gắng hết sức để không có bất cứ trường hợp hy hữu nào xảy ra.

Giải pháp quản lý hệ thống trường học

PHX Smart School xây dựng giải pháp quản lý hệ thống trường học dựa vào nhu cầu thực tế của từng trường học nhằm quản lý tất cả các hạng mục của trường. PHX Smart School xây dựng 01 ứng dụng riêng của trường cho phụ huynh, giáo viên và cán bộ của trường, ứng dụng này có tích hợp giải pháp đưa đón đã trình bày tại phần trước. Đối với nhà trường, để việc quản lý dễ dàng hơn, PHX Smart School đã xây dựng một cổng thông tin chung, tại đó tất cả các thông tin được hiển thị và cập nhật theo thời gian thực. PHX Smart School  khẳng định hệ thống này được tối ưu để mọi đối tượng có thể dễ dàng sử dụng, việc phân quyền cũng rất rõ ràng đối với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau. 

Giải pháp quản lý hệ thống trường học của PHX Smart School

Ngoài phần mềm được xây dựng cho nhà trường, PHX Smart School sẽ chịu trách nhiệm tư vấn và cung cấp thiết bị phần cứng để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

Giải pháp quản trị đào tạo

 Giải pháp quản trị đào tạo (LMS) không đơn thuần chỉ là một nền tảng để giảng dạy như Zoom hay Team, giải pháp này là một hệ thống bao gồm cả các khóa học, các bài giảng, bài kiểm tra, bài tập về nhà, sổ điểm và theo sát lộ trình học của học sinh, sinh viên. Với giải pháp này giáo viên có thể tạo và tùy chỉnh tất cả các nội dung khóa học mong muốn, người quản lý có thể phân quyền rõ ràng cho nhân viên, phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con dễ dàng. Tất cả các học liệu được lưu trữ vào một nơi và chỉ cần những cái nhấp chuột là bạn có thể sử dụng kho học liệu đó. Trong hệ thống này, rất dễ dàng để đánh giá các em học sinh và có những giải pháp riêng biệt cho từng nhóm học sinh để nâng cao hiệu quả học tập. Đặc biệt hệ thống này vô cùng thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và đem lại hiệu quả cao.

Giải pháp quản trị đào tạo của PHX Smart School

Giải pháp xây dựng webiste 

Sau khi hiểu về nhà trường, phụ huynh và học sinh, PHX Smart School sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp xây dựng website tối ưu nhất. Việc xây dựng website giờ đây không còn là một công việc phức tạp đối với các trường học. 

GIai-phap-xay-dung-website-PHX-Smart-School
Giải pháp xây dựng website của PHX Smart School

Trong thời gian tới, với sự hỗ trợ từ Tập đoàn Phenikaa, được thừa hưởng những công nghệ và dịch vụ tiên tiến đã được nghiên cứu và phát triển bởi các Viện, Trung tâm nghiên cứu phát triển và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Phenikaa, PHX Smart School tiếp tục theo đuổi mục tiêu số hóa trong lĩnh vực giáo dục, hướng tới trở thành Công ty công nghệ hàng đầu về các giải pháp thông minh cho trường học tại Việt Nam và mở rộng sang thị trường quốc tế.

Để có thêm thông tin và demo giải pháp miễn phí, vui lòng liên hệ: 

0867 07 67 88 (Mr.Sơn)