Theo sát lộ trình đến trường của trẻ dù ở bất cứ nơi đâu

Khó khăn và nỗi lo của phụ huynh

Từ trước đến nay, nỗi lo đưa, đón con đi học chưa từng nguôi ngoai với các bậc phụ huynh. Càng phải nói đến, khi dịch COVID-19 đang dần được kiểm soát, nhiều trường học cho học sinh đi học trực tiếp trở lại, nhưng chỉ học một buổi/ngày và không có bán trú. Nhiều phụ huynh làm việc xa nhà, xa trường con học, giờ tan học và tan làm không trùng khớp dẫn đến việc phụ huynh gặp khó khăn khi sắp xếp thời gian đưa, đón con. 

​​(Nguồn: Báo Thanh Niên)

Việc để các bé tự đi đến trường bằng xe buýt là một lựa chọn bất đắc dĩ của các ông bố bà mẹ trong tình hình hiện nay. Điều này vô tình trở thành một lỗ hổng trong giáo dục để kẻ xấu lợi dụng, đe dọa đến sự an nguy của học sinh. Dù phải tập trung làm việc ở công ty, nhưng sự bất an, lo lắng cho con em luôn đeo bám hàng giờ khiến phụ huynh không thể toàn tâm toàn ý hoàn thành bất cứ công việc gì. 

Giải pháp đưa đón theo thời gian thực PHX Smart School 

Hiểu rõ được tình hình đó, PHX Smart School đem đến giải pháp đưa đón học sinh thông minh, giải quyết các vấn đề trong việc giám sát, quản lý, kiểm tra quá trình đưa đón học sinh, đảm bảo an toàn cho học sinh và giúp phụ huynh an tâm hơn. 

Định tuyến thông minh theo thời gian thực 

Hệ thống theo dõi xe đưa đón trường học GPS trong thời gian thực cung cấp vị trí chính xác của xe, giúp phụ huynh xác định thời gian đón và trả con tại bến xe buýt, từ đó tiết kiệm thời gian quý báu của họ. Việc tự động định tuyến, lập kế hoạch và lên lịch cho các điểm dừng xe buýt giúp tiết kiệm thời gian, do đó không phải chờ đợi lâu nữa.

Thông báo mọi lúc, mọi nơi

Với ứng dụng di động dễ dàng tải xuống và sử dụng trên các nền tảng Android và iOS, phụ huynh nhanh chóng nhận được thông báo mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng được thiết kế độc đáo với nhiều tính năng tự động có thể được tùy chỉnh và cá nhân hóa, do đó, thông báo có thể được gửi để cho phụ huynh biết khi xe buýt gần đến điểm đến, hay mỗi khi con lên xe, xuống xe. 

Theo dõi, giám sát cán bộ xe

An toàn giao thông là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Giải pháp đưa đón thông minh của PHX Smart School với hệ thống theo dõi xe buýt trường học tốt nhất cho phép quản trị viên trường học kiểm tra được tốc độ của tài xế và cung cấp tùy chọn để liên hệ với tài xế đang làm nhiệm vụ. Điều này mang lại sự an tâm cho các bậc cha mẹ trong việc đảm bảo an toàn và an ninh cho con em mình. Trong trường hợp tài xế chạy quá nhanh, quản trị viên sẽ có nhắn nhở đối với tài xế. 

Xem thêm: Dịch vụ đưa đón theo thời gian thực

Thông báo khẩn cấp, cảnh báo và báo cáo

Thông tin quan trọng về sự chậm trễ xe buýt, sự cố xe buýt, lệch tuyến, dừng xe buýt đột xuất hoặc tình huống khẩn cấp sẽ nhanh chóng được cung cấp cho phụ huynh thông qua các cảnh báo và thông báo khẩn cấp ngay trên ứng dụng. Phụ huynh có thể truy cập và phân tích dữ liệu định tuyến xe buýt trường học (lịch sử và thời gian thực) bất cứ khi nào phụ huynh cần.

Quyền riêng tư dữ liệu của học sinh, phụ huynh

Hệ thống chạy trên nền tảng hoàn toàn an toàn, đảm bảo 100% quyền riêng tư của tất cả dữ liệu của con và thông tin liên lạc của cha mẹ mọi lúc. Tất cả dữ liệu được lưu trữ và quản lý an toàn thông qua Hệ thống Quản lý Trung tâm (CMS) bởi các nhà quản lý trường học, do đó bảo vệ dữ liệu khỏi bất kỳ sự truy cập hoặc lạm dụng nào của những người không có thẩm quyền. Phụ huynh không thể truy cập thông tin của học sinh khác không phải con mình, mỗi phụ huynh chỉ được sử dụng số điện thoại đã cung cấp với nhà trường để đăng nhập và cần nhập mã OTP để xác minh.