Trải nghiệm thực tế giải pháp trường học thông minh

Phụ huynh trải nghiệm thực tế trường học thông minh

Hãy cùng trải nghiệm một ngày đến trường học thông minh của Huy- một học sinh lớp 3 nhé! 

Như thường ngày Huy sẽ dậy vào lúc 6h sáng để vệ sinh cá nhân, thay đồ, soạn sách vở, ăn sáng và chuẩn bị đến trường. 

6h45 có thông báo gửi đến điện thoại của mẹ Huy, xe cách nhà 200m, chuẩn bị ra cổng đón xe. 

Mẹ con Huy vừa ra đến cổng thì xe cũng vừa tới, không cần phải đợi xe một chút nào cả. Huy quẹt thẻ và lên xe đến trường. Huy vừa quẹt thẻ thì mẹ Huy cũng nhận được thông báo ngay trong điện thoại là Huy đã lên xe đến trường. 

Đến cổng trường Huy quẹt thẻ xuống xe. Cô bảo mẫu cũng phải xuống cuối xe kiểm tra và quét mã QR kết thúc hành trình để đảm bảo không còn bạn học sinh nào trên xe cả. Nếu chưa thấy thông báo con đã đến trường mẹ Huy sẽ liên lạc ngay với cô bảo mẫu để xác nhận thông tin. 

Sau đó Huy đến cổng trường quẹt thẻ vào cổng và đến lớp. 

Đồ ăn trưa nay của Huy cũng đã được mẹ đặt với nhà trường ngay trên ứng dụng rồi nên không sợ bị quên đăng kí nữa. 

Hôm nay Huy học tại phòng máy, tất cả các bài giảng và bài kiểm tra đều thực hiện trên đó, làm xong bài kiểm tra Huy biết điểm luôn nên Huy vui lắm vì được điểm cao. Điểm của Huy cũng được gửi trực tiếp lên hệ thống và mẹ Huy cũng nhận được trong ứng dụng. Quả là tiện lợi nhỉ. 

Chiều nay nhà Huy có việc nên bố Huy sẽ đến đón Huy đi luôn, Huy không đi xe tuyến về nhà như mọi hôm nữa. Bố Huy quẹt thẻ vào cổng trường và bảng hiển thị cũng như loa phát rằng bố bạn Huy lớp 3 này đã đến đón. Cô giáo cũng nhận được thông tin ngay lập tức và đưa Huy ra vị trí trả con để gặp bố Huy. Thế là 2 bố con dắt tay nhau quẹt thẻ ra khỏi trường và ra về. 

Buổi tối ở nhà Huy bảo mẹ muốn mượn sách ở thư viện về đọc thêm, nhưng cũng chẳng biết mượn sách gì. Thật may mẹ Huy mở điện thoại lên là thấy rất nhiều đầu sách trong phần thư viện. Hai mẹ con ngồi chọn và cuối cùng là ngày mai sau khi đến trường, Huy có thể đến thư viện để lấy quyển sách mình thích rồi. 

Phụ huynh hài lòng sử dụng dịch vụ trường học thông minh

Tất cả các thông tin của Huy và nhà trường đều được cập nhật tự động và có thông báo tới mẹ Huy, từ việc thanh toán, sự kiện ở lớp, điểm số, y tế đến bữa ăn. Thế là mẹ Huy sẽ không còn phải hỏi Huy về các sự kiện ở lớp, hỏi cô giáo về vấn đề thanh toán hay lịch học nữa. 

Còn nữa, có hôm Huy bị ốm, mẹ Huy chỉ cần xin nghỉ phép trên ứng dụng thế là cô giáo duyệt nhanh chóng, mà thông tin lại còn được lưu trữ lại nên sẽ không có nhầm lẫn về số ngày nghỉ của con được. 

Có hôm Huy về phàn nàn về đồ ăn bữa nay không được ngon lắm, hơi mặn và ít rau quá, thế là mẹ Huy sử dụng ngay phần phản hồi về với nhà trường. Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, mẹ Huy đã nhận ngay được thông tin từ nhà trường.

Với sự tiện lợi vô cùng này, Huy đi học vui vẻ và an toàn, mẹ Huy ở nhà luôn yên tâm!

PHX Smart School cung cấp một giải pháp toàn diện cho trường học thông minh với các tính năng khác nhau như quản lý và vận hành xe đưa đón theo thời gian thực, quản lý nhân viên, quản lý