Triển khai giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực

Ngày nay nhà trường quan tâm nhiều hơn tới dịch vụ cung cấp tới phụ huynh và học sinh, phụ huynh quan tâm tới an toàn của con, học sinh quan tâm tới những niềm vui khi được đến trường. Những nhân tố đó đã thúc đẩy việc áp dụng khoa học công nghệ vào giáo dục. 

Nắm bắt xu thế đó công ty TNHH Đầu tư M&H đã áp dụng giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực cho School Bus System (SBS). SBS là đơn vị hiện đang cung cấp giải pháp đưa đón học sinh, sinh viên cho các trường. 

Đọc thêm: Công ty CP PHX Smart School hợp tác cùng công ty TNHH Đầu tư M&H triển khai số hóa xe buýt trường học, hướng tới giải pháp quản lý trường học thông minh toàn diện

Việc áp dụng công nghệ đến từ PHX Smart School sẽ giúp SBS quản lý vận hành tốt hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn, giúp khách hàng (nhà trường, phụ huynh, học sinh) có những trải nghiệm tốt hơn. 

Xe đưa đón SBS (nguồn: SBS)

Ứng dụng dành cho giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực

Với một ứng dụng duy nhất cho cả phụ huynh, nhà trường và bảo mẫu, tất cả các thông tin đều được cập nhật đầy đủ nhất theo thời gian thực. Phụ huynh và học sinh sẽ không còn phải chờ đợi giữa trời mưa giông hay nắng nóng để đón xe nữa, sẽ có thông báo đến ứng dụng khi xe gần tới nơi. Lái xe, bảo mẫu và các học sinh khác cũng không phải chờ đợi đón các bạn khác trong sự mệt mỏi. 

Một hệ thống đưa đón học sinh theo thời gian thực, phụ huynh có thể theo dõi vị trí xe, thông tin con đã đến trường hay đã lên xe về nhà, điều đặc biệt, việc điểm danh này do chính các con thực hiện bằng thẻ học sinh của mình. Hơn nữa, phụ huynh cần phải xác nhận con đã về nhà an toàn sau khi nhận được thông báo từ bảo mẫu. Thế nên sẽ không có trường hợp con chưa về nhà, xe quên đón con, hay con bị bỏ quên trên xe. Phụ huynh sẽ rất an tâm và thoải mái trong những chuyến công tác xa nhà. Thế là sẽ không còn những lo lắng như xe đã đón con đi học chưa, con đến trường chưa, con về nhà an toàn không nữa. 

Bảo mẫu cần kiểm tra và quét mã kết thúc hành trình trước khi kết thúc chuyến đi

Buổi họp với M&H để triển khai giải pháp
Mã QR kết thúc hành trình

Bảo mẫu cũng không thể nào không kiểm tra lại xe trước khi bàn giao các học sinh cho nhà trường vì để kết thúc hành trình, bảo mẫu cần phải quét mã QR được đặt tại cuối xe để đảm bảo mọi hàng ghế của xe kể cả hàng ghế cuối cùng cũng được kiểm tra kỹ. Việc điểm danh cũng chính xác hơn thế nên bảo mẫu cũng cảm thấy nhẹ nhàng khi không phải đếm đi đếm lại học sinh nhiều lần. Việc bàn giao học sinh cho giáo viên lớp cũng trở nên dễ dàng hơn khi ứng dụng điểm danh có kết nối với ứng dụng của giáo viên. 

Tiện lợi cho nhà trường quản lý

Với hệ thống này, nhà trường có thể quản lý được toàn bộ xe, toàn bộ lái xe, bảo mẫu và học sinh theo thời gian thực. Các xe đã đi đến đâu, có đi đúng lộ trình không, tốc độ là bao nhiêu, tốn bao nhiêu thời gian để đến được trường… đều có thống kê chi tiết rõ ràng. Học sinh quẹt thẻ hay bảo mẫu check-in thủ công cũng được hiện rõ. Nhìn chung, tất cả các hoạt động đều được giám sát và lưu trữ thông tin chi tiết. 

Thống kê xe đưa đón

Đọc thêm: Cách sử dụng ứng dụng đưa đón con theo thời gian thực dành cho phụ huynh 

Sử dụng xe đưa đón học sinh theo thời gian thực

Trải nghiệm thực tế giải pháp trường học thông minh

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin và tham gia demo miễn phí: 0869 185 044 (Ms. Thuý) hoặc gửi câu hỏi tại phần liên hệ của chúng tôi.